Thương Hiệu Romantic

Thương hiệu Romantic ra đời vào năm 1997 là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nệm Lò xo, Mousse, Gòn, Nệm gấp 3… hàng đầu tại Việt Nam, với đặc điểm nổi trội: Chất liệu mềm mại, độ giãn nở, đàn hồi cao, tốt cho lưu thông mạch máu. Đa dạng kích cỡ, hình dáng, màu sắc phục vụ cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Là doanh nghiệp chủ động sản xuất và kinh doanh sản phẩm của mình nên có được sự chủ động nhất định trong khâu kiểm soát chất lượng, hoàn thiện mẫu mã và giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy chúng tôi tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình theo hướng hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dịch vụ phù hợp nhất với quý khách hàng. Để từng bước đưa Romantic Vĩnh Thái trở thành thương hiệu gần gũi với khách hàng nhất, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mục tiêu:

Mở rộng thị trường gắn liền với xây dựng nền tảng công ty phát triển vững chắc, trên cơ sở thiết lập hệ thống tổ chức - đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, khoa học, có trình độ kỹ thuật cao, tâm huyết với nghề cũng như thương hiệu của Romantic.

Phát triển hệ thống khách hàng bền vững. Xây dựng hệ thống mạng lưới khách hàng trên cả nước, gắn kết từ công ty đến cửa hàng và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

Xem chất lượng sản phẩm và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động  kinh doanh của Vĩnh Thái.

Tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng phục vụ và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.