Thương Hiệu VinaMattress

 

VINAMATTRESS - Tinh Hoa Giấc Ngủ Việt

Thấu hiểu mong muốn của mỗi gia đình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, với sứ mệnh mang những giá trị tinh hoa vào giấc ngủ gia đình Việt, thương hiệu VinaMattress đã được sinh ra cùng xu hướng sống Xanh - ngủ Organic trong kỷ nguyên công nghệ số.

Tại đây, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ được thiết kế theo phong cách thời thượng, ứng dụng công nghệ sản xuất tinh xảo, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về tính kháng cháy, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho giấc ngủ.

Nguyên liệu truyền thống trong sản xuất nệm đã được cải tiến, tiếp thu công nghệ và nâng cao chất lượng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những lựa chọn mới mẻ từ các quy cách sản phẩm được ưa chuộng nhất tại những Quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Ấn định tầm nhìn trở thành nhà sản xuất chăn - drap - gối - nệm xanh uy tín trên thị trường trong tương lai gần. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng tự nhiên từng bước nâng tầm chất lượng giấc ngủ cho người Việt.

Với sứ mệnh đó, chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn giá trị xanh là yếu tố cốt lõi để tạo ra những thay đổi tích cực và cải tiến vượt trội trên hành trình phát triển của mình.

THÔNG ĐIỆP VINAMATTRESS