Thương Hiệu Spring Air

Spring Air, thương hiệu nệm cao cấp tại Mỹ được xây dựng từ nhà sáng lập Francis Karr từ năm 1926. Ông là nhà phát minh tài ba – cũng chính là người đầu tiên thiết kế ra cuộn lò xo hai đầu hoạt động tự do có thể điều chỉnh theo từng trọng lượng cơ thể. Với tầm nhìn phát triển và cải tiến kết cấu lò xo của Francis Karr, Spring Air đã tạo ra một kỉ nguyên mới về trải nghiệm sự thoải mái, được biết đến như “tận hưởng giấc ngủ trên những đám mây”. Sáng kiến này nhanh chóng trở thành chuẩn mực của ngành chăm sóc giấc ngủ và được ứng dụng đến ngày nay.

THAT JUST RIGHT FEELING

“Thoải mái tuyệt đối” là cảm giác khi bạn ngả lưng trên tấm nệm Spring Air. Với sự công nhận từ những khách hàng trên khắp thế giới, Spring Air đã khẳng định giá trị thương hiệu bền vững trong hơn 90 năm qua.

SỰ THOẢI MÁI

Chúng tôi cam kết sản xuất nệm bằng vật liệu chất lượng, công nghệ hàng đầu để mang lại một đêm ngủ thật sự thoải mái và nâng đỡ tuyệt vời cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng hơn, nguyên vật liệu được tuyển chọn khắt khe để đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ

Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ cao cấp để mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phản hồi nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng cần.