Tin tức - Blog

Trải nghiệm cuộc sống xanh từ giấc ngủ sâu

Trải nghiệm cuộc sống xanh từ giấc ngủ sâu

Đăng bởi : Tùng 14/10/2017

Xu hướng sống xanh không chỉ biểu hiện ở tâm lý tiêu dùng, lựa chọn môi trường sống mà còn được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc giấc ngủ.

 

Ngày nay, không ít người chọn cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên như: tiêu dùng thực phẩm hữu cơ, lựa chọn môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh… Đây được xem là xu hướng nổi bật tại nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Mỹ. 

Tại châu Á, xu hướng sống xanh cũng dần trở nên phổ biến. Nhiều thương hiệu lớn đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm “xanh” để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đơn cử như nệm cao su Latex World gồm 3 dòng Eco, Pure và Neo nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu của thương hiệu Dunlopillo Việt Nam.

Trai nghiem cuoc song xanh tu giac ngu sau hinh anh 1
Latex World là bộ sản phẩm nệm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Latex World được bổ sung gần như trọn vẹn công nghệ mới như: cao su Dtech Comfort, Dtech Support và đặc biệt là lớp cao su phân vùng Dura Aire có tính thoáng khí, giảm độ ẩm, cân bằng nhiệt độ cơ thể.

Trai nghiem cuoc song xanh tu giac ngu sau hinh anh 2
Latex World Eco hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật và tiên tiến của công nghệ nệm cao su thế giới.

 

Là sản phẩm được sản xuất từ cao su thiên nhiên, nệm Latex World có độ đàn hồi linh hoạt, khả năng kháng khuẩn tốt và thiết kế tinh tế, sang trọng… hỗ trợ mang đến những “giấc ngủ xanh” giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan hơn sau khi thức dậy.

Theo các chuyên gia của Dunlopillo, sản phẩm Latex World Eco tích hợp đầy đủ công nghệ mới mang đến một giấc ngủ sạch và tràn đầy năng lượng. Còn dòng đệm Latex World Pure lại là sự đột phá về mặt nghệ thuật bên cạnh các công nghệ nâng đỡ cao cấp từ châu Âu. Trong khi đó, Latex World Neo có thể mang đến một giấc ngủ sâu như nằm giữa thiên nhiên tươi mát. Sản phẩm này có thể sử dụng được cả 2 mặt, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Trai nghiem cuoc song xanh tu giac ngu sau hinh anh 3
Nệm Latex World Eco tích hợp đầy đủ công nghệ mới, giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu.

Nhân dịp 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam (1997 - 2017), Dunlopillo mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá 20% cho sản phẩm nệm cao su Latex World. Chương trình kéo dài đến hết ngày 10/6.

Bình luận (1)

Viết bình luận :